Tầm nhìn chiến lược của Dự Án Movenpick Phú Quốc

Phú Quốc được coi là một thiên đường nghỉ dưỡng, một trong những điểm nên đến it nhất một lần trong đời tại Việt Nam. Chẳng vì thế nó được mệnh danh là hòn đảo Ngọc của tỉnh Kiên Giang. Điều đó có thể hiểu vì sao Dự án Movenpick Phú Quốc lại thu hut giới đầu tư đến như vậy. Có lẽ là vì Movenpick Phú Quốc có một tầm nhìn chiến lược sâu rộng, chắc chắn đem lại lợi nhuận trong tương lai.

Movenpick Resort Phú Quốc

Movenpick Resort Phú Quốc

Thiên nhiên thật ưu ái khi ban tặng cho Phú Quốc một vẻ đẹp mê hồn ,cảnh sắc tuyệt vời , khí hậu trong lành mát mẻ và thoải mái ôn hòa quanh năm. Phú Quốc còn sở hữu những bãi biển dài, cái trắng  nước biển xanh , đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các cắp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay một chuyến đi nghỉ dưỡng hưởng thụ cho những người thân yêu trong gia đình.

Có rất nhiều Resort ở Phú Quốc sở hữu những bãi biển riêng của mình. Nhưng có thể chắc chắn rằng Dự án Movenpick Resort Phú Quốc  hiện đang là dự án hot nhất tại hòn đảo này. Hơn 136 dự án đã được đầu tư tại Phú Quốc nhưng dự án Movenpick Resort Phú Quốc vẫn tạo nên sức hút , khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác trong cùng khu vực này. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho dự án?

Thứ nhất , có thể kể đến kiến trúc dự án: Mang kiến trúc Thụy Sỹ pha lẫn những nét đẹp truyền thống người Việt, điều này tạo nên những nét đặc trưng riêng của dự án.  Với 250 căn hộ khách sạn năm sao, 100 căn nghỉ dưỡng sang trọng, 50 căn biệt thự  cao cấp. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ còn được thể hiện qua sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và hưởng thụ những phut giây thư thái nhất mà thôi.

biệt thự villas movenpick phú quốc

biệt thự villas movenpick phú quốc

Thứ hai, hiện tại Phú Quốc đang triển khai hơn 136 dự án , tổng diện tích 5110 ha với số tiền 1400 tỷ tập trung lớn vào du lịch . Phú Quốc đang là một” tổ hợp công trường xây dựng” phục vụ phát triển ngành” công nghiệp giả trí, hưởng thụ ,nghỉ dưỡng “ của đảo, với nhiều dự án lớn cỡ quốc gia như Movepick Resort Phú Quốc trong khu vực và thế giới.

Chắc chẳnngf trong một thời gian không xa Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm . Và dự án Movenpick Resort Phú Quốc  góp một phần không nhỏ trong một trong những dự án lớn xây dựng lên Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch bậc nhất trong và ngoài nước.