Nét độc đáo của biệt thự Movenpick Phú Quốc

Điểm độc đáo của Biệt thự Movenpick Phú Quốc là tất cả các biệt thự đều nhìn thấy biển
Với cách bố trí 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao khoảng 3,5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
Các biệt thự của Movenpick Resort Phú Quốc được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.
Biệt thự có diện tích từ 400m2 – 450m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, bể bơi và chòi nghỉ

Biệt thự Movenpick Phú Quốc là biệt thự sở hữu thương hiệu đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick.

biệt thự villas movenpick phú quốc

Movenpick Phú Quốc Resort có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt

Một chuyên gia kinh tế nhìn nhận biệt thự Movenpick  là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Movenpick, trong khi những dự án khác thì không được.

Các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Biệt thự Movenpick Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Xem thêm: Condotel Movenpick Resort Phú Quốc