Movenpick Resort Phú Quốc tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế

Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương cùng với tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc mang thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Các chủ đầu tư ký kết hợp đồng dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Các chủ đầu tư ký kết hợp đồng dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Phú Quốc không phải tự nhiên mà người ta phong cho nó danh hiêu hòn đảo Ngọc của đất nước. Mà bở vì nơi đâu được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp hoang dã mà thơ mộng, nên thơ và trữ tình. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã lựa chọn nơi đây để xay dựng một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Vị trí movenpick resort phú quốc nằm tại vị trí bờ biển phía tây huyện Dương Đông đảo Phú Quốc, từ đây, du khách có thể di chuyển đến trung tâm thị trấn Dương Đông sầm uất của đảo Phú Quốc và sân bay quốc tế Phú Quốc, khoảng 30 phút bay đến Rạch Giá, 1 giờ bay đến Tp.HCM, 1,5 giờ bay đến Siêm Riệp, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến Singapore.

Vị trí movenpick resort phú quốc

Vị trí movenpick resort phú quốc

Dự án movenpick resort phú quốc được xây dựng trên diện tích khoảng 52 ha được thiết kế với quy mô khoảng 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp.

Bên cạnh đó, là một khu bán lẻ theo chủ đề “Làng Thụy Sỹ”, công viên nước và hồ bơi, khu spa, khu tổ chức tiệc cưới, trung tâm hội nghị rộng tới gần 1.000 m2, nhà hát, sân khấu ngoài trời độc đáo, trường dạy nấu ăn, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước hiện đại, khu thể dục thể hình và các hoạt động phiêu lưu và hoạt động nhóm.

Hoạt động thể thao tại bãi biển Movenpick Resort Phú Quốc

Hoạt động thể thao tại bãi biển Movenpick Resort Phú Quốc

Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được phát triển độc quyền bởi Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất cả nước. Hiện tại tập đoàn cũng đang triển khai những dự án Imperia Garden tại thủ đô.

“Chúng tôi đã chọn hợp tác với tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts để quản lý khu nghỉ dưỡng này dựa trên danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm kinh doanh khách sạn và sự mở rộng nhanh chóng của họ tại thị trường khách sạn châu Á”, bà Lê Thị Hải Châu, Phó tổng giám đốc M.I.K Land kiêm Giám đốc điều hành Mövenpick Resort Phú Quốc nói.

Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được khai trương vào năm 2017.Đây sẽ là một cơ hội ngàn vàng cho các nhà đầu tư và các quý du khách lựa chọn một kênh đầu tư mới nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất có thể. Là một nhà đầu tư thông minh thì chắc chắn không nên bỏ qua đầu tư vào kênh này. Bởi vì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là một đầu tư bền vững nhất và không bị mất thậm chí là sẽ tăng cao theo thời gian.