Kinh nghiệm đầu tư dự án movenpick phú quốc từ các chuyên gia

Bất cứ một nhà đầu tư thông thái nào đang nghiên cứu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đều biết rằng, Phú Quốc hòn đảo Ngọc của quốc gia đang được chính phủ đầu tư phát triển để trở thành một đặc khu kinh tế. Chính vì thế mà chính phủ đang thu hút các nhà đầu tư vào Đảo Ngọc bằng cách giảm thuế, tăng tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó có hàng loạt các dự án đang được mời chào với những hình thức quảng cáo hấp dẫn. làm cho các nhà đầu tư hoang mang trước những thông tin của quảng cáo. Nếu như thật sự muốn tìm kiếm một dự án chất lượng cao thì Movenpick Phú Quốc thật sự là một dự án đáng để đầu tư. Dự án thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản.

condotel movenpick phú quốc

condotel movenpick phú quốc

Nếu như trước đây, các nhà đầu tư luôn chọn các dự án của ông trùm bất động sản Vingoup để đảm bảo đầu tư an toàn thì giờ đây các nhà đầu tư lại khôn khéo hơn khi mà lựa chọn cho mình những cái tên mới, có vốn đầu tư nước ngoài, bởi trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng,người ta không chỉ chào đón du khách trong nước mà còn phục vụ du khách quốc tế đến với đất Việt  – đó mới là sự “nhìn xa trông rộng”. Chính vì thếsự xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Resorts Phú Quốc nổi lên như một viên ngọc quý giữa bờ biển vàng.

Movenpick Resort Phú Quốc là một sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt

Đó là các nhà đầu tư không bỏ ra bất cứ một đồng nào mua thương hiệu, nhưng vẫn nghiễm nhiên sở hữu căn hộ với thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ – Tập Đoàn Movenpick Hotel & Resorts. Đây là một tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, hiện đang quản lý 82 khách sạn cao cấp trải dài khắp 25 quốc gia trên thế giới.

biệt thự villas movenpick phú quốc

biệt thự villas movenpick phú quốc

Movenpick Phú Quốc không thua kém bất cứ một dự án nào về vị trí vàng

Khi lựa chọn đầu tư Movenpick Resorts Phú Quốc, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có những lo ngại vì movenpick phú quốc  sinh sau đẻ muộn so với Vinpeal thì sẽ chịu chút thua thiệt về vị trí. Do nghĩ rằng ông lớn vingroup đã có những vị trí vàng rồi. Nhưng khi biết được vị trí dự án movenpick phú quốc người ta lại phải giật mình khi nó tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn – nằm trải dài trên Bãi Dài bãi biển đẹp nhất của hòn Đảo Ngọc và được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn trực tiếp đại dương bao la và đắm mình trong làn gió biển mát lạnh.

khu nghỉ dưỡng movenpick phú quốc

khu nghỉ dưỡng movenpick phú quốc

Với lời cam kết của công ty phát triển dự án M.I.K Land và tập đoàn Movenpick Hotel & Resorts khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận,khi sở hữu căn hộ tại Movenpick Resorts Phú Quốc khách hàng không chỉ được hưởng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp, tuyệt vời của giới thượng lưu vừa có cơ hội kiếm tiền bằng chính căn hộ do mình sở hữu.

Không còn nghi ngời gì nữa Movenpick Phú Quốc chính là dự án tuyệt vời nhất một cơ hội đầu tư thông thái nhất mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.