Condotel Movenpick Phú Quốc cơ hội đầu tư thông minh

Khu Condotel Movenpick Phú Quốc là một hạng mục quan trọng của dự án Movenpick Resort Phú Quốc, chiếm lĩnh  một vị trí “đắt giá” – đó là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh có bãi cát mịn trải dài và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất tại hòn Đảo Ngọc.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Từ vị trí dự án Movenpick Resort Phú Quốc du khách có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thị trấn Dương Đông sầm uất và sân bay quốc tế Phú Quốc. Cũng từ vị trí này mất khoảng 30 phút bay đến Thành Phố Rạch Giá, một giờ bay đến Sài Thành, 1,5 giờ bay đến Cam Ranh, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến đất nước Singapore xinh đẹp. Rất nhiều chuyến bay trực tiếp từ Trung Quốc, Nga, Đài Loan và Bắc Âu đã và sẽ được khai thác trong năm 2017 này.
Toàn bộ 100 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick và biệt thự Villa Movenpick Phú Quốc đều được xây dựng và thiết kế với chất lượng đẳng cấp nhất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts .

biệt thự villas movenpick phú quốc

biệt thự villas movenpick phú quốc

Đây là một trong những điểm đặc biệt mà rất hiếm có một dự án nào tại Việt Nam nào làm được, Đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này với:

Kỳ vọng sinh lời của dự án vô cùng tiềm năng khi mà số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước ưu ái dành cho hòn đảo ngọc này.
Dự án đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.
Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý dưới một nhà một quản lý mang thương hiệu quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Condotel Movenpick.
Tất cả các căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc được thiết kế hướng ra biển, view biển tuyệt đẹp nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành, ánh nắng tự nhiên tràn ngập khắp căn hộ.
Dự án Movenpick Resort Phú Quốc có sự tham gia đầu tư và phát triển của nhiều công ty và tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ  nam là “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các chi tiết, hạng mục xây dựng và tiện ích của dự án đều tận dụng các yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn Đảo Ngọc thơ mộng và mang tới môi trường nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường cho tất cả thượng khách.